HoaquaOnline.com TRANG CHỦ      GIỚI THIỆU      THÔNG BÁO      KIẾN THỨC      NẤU ĂN      LIÊN HỆ      GIẢI TRÍ     
HoaquaOnline.com Ha Noi HoaquaOnline.com Ho chi minh HoaquaOnline.com Hai phong
HoaquaOnline.com Giao hang tan noi
DANH MỤC SẢN PHẨM SẢN PHẨM MỚI HÀNG KHUYẾN MẠI
MẬN ĐƯỜNG ÚC
Đơn giá: 275.000/1kg
Mã SP: HQO_ MĐU
Xuất xứ: Product of Australia
Đặt hàng:
   
Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác   Ảnh khác  
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quả mận có tác dụng thanh nhiệt, chữa ho?

Trong các sách thuốc cổ, quả mận có tên là "Lý tử", vị chua chát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, sinh tân dịch, giảm ho, kích thích tiêu hóa, lợi tiểu, tiêu thũng... được dùng để chữa nhiều bệnh.

Nước ép quả mận: Pha với nước đường uống có tác dụng mát, thanh nhiệt, giải nóng, nhuận tràng, dùng làm nước giải khát mùa hè rất tốt. Ngoài ra dịch này còn có tác dụng làm đẹp da, dùng dịch ép quả mận bôi lên mặt hàng ngày da mặt sẽ mịn hơn.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học cho rằng các loại quả như đào, mận hay xuân đào có khả năng chống lại bệnh ung thư vú.

Các nhà khoa học thuộc tổ chức Texas AgriLife Research, thuộc Hệ thống Texas A&M, công bố kết quả nghiên cứu cho thấy các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ quả đào và quả mận, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.

Các nhà nghiên cứu đã phun chất chiết xuất từ đào - loại quả rất giàu chất carotene và antoxian (chất sắc) - lên các tế bào ung thư và phát hiện rằng các tế bào "xấu" không chỉ ngừng nhân lên mà còn đẩy lùi sự phát triển của bệnh.

Mặc dù chưa tiến hành thử nghiệm trực tiếp trên bệnh nhân, song đây có thể là một tin tốt lành đối với giới nghiên cứu. Cho đến nay, các phương thức trị liệu ung thư thường rất mạnh, tiêu diệt không chỉ các tế bào xấu mà cả các tế bào khỏe mạnh.

Theo các nhà khoa học, điều này khiến cho người bệnh yếu đi, già nhanh hơn và phải chịu các phản ứng phụ như choáng váng hay rụng tóc.

Nhà dinh dưỡng học Cecilia García Schinkel cho biết "tác động lớn nhất của liệu pháp này là ở chỗ trong khi các tế bào có hại bị tiêu diệt thì các tế bào khỏe mạnh không bị ảnh hưởng và có thể tái tạo sinh trưởng một cách bình thường".

CÁC Ý KIẾN THẢO LUẬN (0)
Ý kiến của bạn
Tiêu đề * Tên người gửi *
Nội dung
Mã an toàn: Nếu bạn không thể đọc được mã vui lòng ấn phím F5